Làm mát nhà xưởng

Làm mát nhà xưởng

Làm mát nhà xưởng

thi công lắp đặt bồn công nghiệp

Làm mát nhà xưởng

Thông tin liên hệ   434, Khu Phố Tân Ba, P. Thái Hòa, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương   0962.180.787   cokhilongphat1985@gmail.com

Hệ Thống Làm Mát Nhà Xưởng Thiết Kế Và Thi Công Cơ Khí Long Phát
 

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng Quạt hút công nghiệp kết hợp tấm làm mát cooling pad hay còn gọi là tấm trao đổi nhiệt sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp giá thành rẻ hơn, hiệu suất làm mát phù hợp hơn… giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C. ( Đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện ).

Tùy vào diện tích nhà xưởng đang hoạt động sản xuất với mục đích khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra các giải pháp làm mát bằng tấm cooling pad phù hợp, để tiết kiệm chi phí cũng như phát huy tối đa công suất hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng.

– Hệ thống làm mát nhà xưởng Cơ Khí Long Phát bao gồm các hệ thông sau: Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa hệ thống làm mát nhà xưởng. Loại này phù hợp với các nhà xưởng như nhà may, dệt, chăn nuôi gia cầm, trồng hoa, cây kiểng v.v.v.

 

Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng tạo thành tấm màng nước khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh (đi vào nhà xưởng), kết hợp với quạt hút công nghiệp ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5~10oc một cách hiệu quả tuyệt đối. 

Ưu điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng công nghệ tấm cooling pad

– Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/3 của máy lạnh.
– Chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 của máy lạnh.
– Với chi phí trên chúng ta sẽ có hiệu quả như máy lạnh thông qua hệ thống quạt ngược áp làm mát 30oC sẽ thoải mái và thông thoáng hơn dàn máy lạnh đạt 28oC

Cooling Pad là gì và cấu tạo ra sao mà được áp dụng để làm hệ thống làm mát nhà xưởng

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Tấm được chế tạo từ vật liệu polyme cao phân tử mới nhất, với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông một cách dễ dàng, tạo điều kiện để không khí trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước chính vì điều này mà Cơ Khí Long Phát đã tư vấn thi công cho các đối tác và nhận được sự tán dương của đối tác.

Được sản xuất từ giấy ép với keo tạo thành tấm làm mát chịu nước siêu bền Cooling Pad.
Tấm làm mát công nghiệp đa dạng về kích thước, xem kích thước tiêu chuẩn tại thông số kỹ thuật tấm làm mát.
Được thiết kế dạng tổ ong đặc biệt tăng hiệu suất làm mát không khí cao gấp nhiều lân diện tích.


Ưu điểm tấm làm mát Cooling Pad


Tính thấm tốt đảm bảo nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, góp phần tăng hiệu quả làm mát ( trên 85%)
Tấm làm mát công nghiệp giúp giảm từ 8 tới 10°C cho nhà xưởng, khu công nghiệp…
Giữ lại bụi trong không khí, giúp không khí nhà xưởng sạch hơn. Tỷ lệ hấp thụ nước của sản phẩm có thể lên tới 60~70mm/5phut hoặc 200mm/h
Tấm làm mát cực dễ vệ sinh, bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng.
Không chứa chất hoạt tính bề mặt, tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với ốc độ khuếch tán cao.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng


Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màng nước. Khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh ( đi vào nhà xưởng), kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5-10 độ C một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật tấm làm mát công nghiệp Cooling Pad
Thông số kỹ thuật tấm làm mát

H: chiều cao của tấm làm mát tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm
W: chiều rộng của tấm tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm
D: chiều dầy của tấm tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm
H: chiều cao của sóng làm mát tiêu chuẩn: 7 mm
a: Góc nghiêng của lớp sóng “chẵn” hoặc “lẻ” so với phương ngang tiêu chuẩn: 45°
Góc cắt giữa các lớp sóng xếp chồng nhau: a+a = 90°

H tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm

W tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm
D tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm
h tiêu chuẩn: 7 mm
a tiêu chuẩn: 450

Ngoài ra, nếu không gian mở có nhiều cửa thì sử dụng phương pháp làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát sẽ đạt hiệu qua cao hơn nhiều.

 

Sản phẩm liên quan

icon icon