cơ khí long phát

lắp đặt đường ống

thiết bị inox

thi công lắp đặt bồn công nghiệp

Về chúng tôi

Công Ty TNHH CƠ KHÍ KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONG PHÁT  được khách hàng biết đến là một nhà sản xuất  và cung ứng thiết bị xử lý môi trường như máy lọc bụi công nghiệp, thiết bị xử lý khói - mùi, hệ thống làm mát công nghiệp, cung câp các sản phẩm xe đẩy, kê, ban, ghê, châu rua,  inox ,sắt  chiên các mặt hàng bồn, đường ống, các loai: vì sinh, hơi  ,nước, hóa chất.v.v.v. Uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy móc bền đẹp chất lượng và hợp giá thành.

Trong nhiều năm qua bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thời gian đầu tiên công ty cung cấp các thiết bị như quạt công nghiệp, tủ hút lọc bụi, thiết bị khử mùi than hoạt tính được thị trường đón nhận và quan tâm rất nhiều .

Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đầu tư các thiết bị về xử lý môi trường

Với tôn chỉ Sáng tạo vì cuộc sống Công Ty TNHH CƠ KHÍ KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONG PHÁT cam kết đem đến những sản phẩm công nghệ chất lượng tốt nhất mang kiểu dáng mẫu mã và thiết kế mới nhất, nắm bắt nhanh và theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại của các quốc gia tiên tiến trên thế giới

Tầm nhìn Công Ty TNHH CƠ Khí  KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONG PHÁT

Hướng đến trở thành thương hiệu mạnh dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về lĩnh vực xử lý môi trường tại Việt Nam và có xu hướng xuất khẩu sang các nước khác.


Sứ mệnh Công Ty TNHH Cơ khí kỹ thuật và Xây Dựng Long Phát


- Đối với khách hàng : Không ngừng nghiên cứu những nhu cầu, những mong muốn của khách hàng về sản phẩm thiết bị làm sạch môi trường để từ đó sáng tạo ra các sản phẩm có giá trị khác biệt cho người tiêu dùng với chất lượng tuyệt vời, đa dạng về sản phẩm mẫu mã, đặt yếu tố chăm sóc sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.

- Đối với cán bộ công nhân viên : Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong đó mọi người tôn trọng lẫn nhau và hỗ trợ nhau nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cái nhân, giúp các thành viên phát triển tốt nhất và luôn cảm thấy hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

- Đối với cộng đồng : Chúng tôi nhận thức được rằng sự phát triển của công ty luôn luôn gắn liền với sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, trách nhiệm tạo ra những sản phẩm tốt cho xã hội và bảo vệ môi trường luôn luôn được ban quản trị và tập thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH CƠ KHÍ KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG LONG PHÁT chú trọng, hướng đến sự phát triển bền vững.
    

icon icon